Phản hồi của bạn

Bảng giá

Các khái niệm:

 

Tiền hàng là tổng tiền được quy đổi sang VND từ giá sản phẩm được niêm yết trên website hoặc giá do Quý khách hàng đã thỏa thuận với nhà cung cấp Trung Quốc.

Phí ship Việt Nam là phí VNA chịu trách nhiệm hỗ trợ gọi nhà vận chuyển hoặc đơn vị giao hàng – Giao hàng từ kho của VNA đến cho khách hàng.


Giá trị tiền hàng
 để tính phí dịch vụ được tính trên tổng tiền hàng theo đơn hàng từng shop Trung Quốc.

 

Phí ship nội địa là phí ship từ Nhà cung cấp Trung Quốc đến kho của VIETNAMALI tại Trung Quốc. Phí này tính theo phí của nhà cung cấp Trung Quốc trên website hoặc theo thỏa thuận của Quý khách hàng với nhà cung cấp. VIETNAMALI sẽ cập nhật phí ship nội địa vào đơn hàng khi đặt mua với nhà cung cấp.

Phí cân nặng là cước vận chuyển hàng hoá từ kho Trung Quốc về kho Việt Nam được VNA tính theo công thức sau:

Phí cân nặng = Tổng cân nặng của đơn hàng x giá cước cân nặng
Mặc định là 28.000/KG.

Lưu ý:

Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối. Cân nặng được áp dụng tính phí là mức cân nặng cao hơn giữa cân nặng thực và cân nặng quy đổi. Cân nặng quy đổi được tính theo công thức:

(Kg) = (dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm))/6000

Đơn giá cân nặng được tính trên tổng cân nặng của các kiện hàng theo đơn.
Đối với đơn hàng có tổng cân nặng dưới 0,5kg sẽ được làm tròn thành 0,5kg.
Quý khách có thể chọn sử dụng các dịch vụ này khi đặt cọc đơn hàng hoặc trong khung trao đổi trên đơn hàng. Phí dịch vụ chi tiết sẽ được thông báo trực tiếp với quý khách.

 

Quyền lợi khách hàng thân thiết
#

Quyền lợi khách hàng thân thiết

Với những khách hàng thân thiết, có thời gian cộng tác, sô lượng giao dịch lớn, VietnamAli luôn có những chính sách tốt ...